Sinh viên ngành Du lịch đi thực tế

08:0001/01/1970728 lượt xem

"Ngày 26/6 vừa qua Trung tâm Phụ nữ Phát triển (CWD) đã được đón đoàn các thầy cô giáo và các bạn sinh viên năm nhất ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Khoa Quản trị kinh doanh thuộc Học viên Phụ nữ Việt Nam đến và khảo sát dịch vụ tại Trung tâm.
Qua buổi làm việc, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về các dịch vụ tại Trung tâm và được lắng nghe các anh/chị cán bộ nhân viên tại Trung tâm chia sẻ những kinh nghiệm và cách xử lý trong công việc.
Chúc thầy cô và các em sinh viên sẽ học tập và công tác tốt. Hi vọng các em sinh viên sẽ là những cán bộ nhân viên đầy triển vọng tại Trung tâm trong tương lai."
Nguồn: CWD Hotel HaNoi
P/s: Du lịch là một trong những ngành nghề HOT và được nhìn nhận là ngành mũi nhọn của Việt Nam. Bởi nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao. Công việc, áp lực cuộc sống bộn bề khiến con người muốn đi thăm thú nhiều vùng đất mới để thư giãn, giải tỏa căng thẳng hoặc đơn giản là vì sở thích, đam mê muốn khám phá.
Năm 2018, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong số các ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.


-----------------------------------------
Hotline: 0243 7755 631/0377 385 295/ 0988 401 689
Hoặc các bạn có thể inbox trực tiếp vào page Khoa để nhận được lời hồi đáp nhanh nhất nhé  <3.

Hoạt động liên quan

Khóa đào tạo: Kỹ năng kinh doanh cho thanh niên

Khóa đào tạo: Kỹ năng kinh doanh cho thanh niên

- Trang bị cho những người trẻ tuổi (đặc biệt là nữ thanh niên) phát triển kiến thức, kỹ năng…

Wehub