Lễ ký kết hợp tác giữa: Học viện Phụ nữ Việt Nam & Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

23:2324/11/201832 lượt xem

Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ, sáng ngày 11/10/2018, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Học viện Phụ nữ Việt Nam có TS.Trần Quang Tiến - Giám đốc học viện; lãnh đạo và giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh; lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và các em sinh viên của học viện.

Về phía Trung tâm Phụ nữ và Phát triển có sự tham dự của bà Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc Trung tâm; bà Phạm Thị Thanh - Phó Giám đốc cùng các cán bộ của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.

Tham dự lễ ký kết còn có của bà Nguyễn Thu Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội và các doanh nhân thuộc mạng lưới doanh nhân
 VWA và đối tác của học viện đến từ: Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT - PMC; Công ty CP Đào tạo & Dịch vụ Miền Bắc; Hiệp Hội doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam…

Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ, phục vụ nguồn lực nói chung và nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch nói riêng,  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và Học viện Phụ nữ Việt Nam hướng tới mục đích: Khai thác tiềm năng cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên phục vụ công tác đào tạo, phát triên nguồn nhân lực và khoa học; Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ giảng dạy và nghiên cứu khoa học của cả hai bên và hướng nghiệp cho sinh viên ngành du lịch; Phát triển công tác nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phục vụ kinh doanh trong ngành du lịch nói chung, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nói riêng; Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ sự phát triển của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.

Trần Quang Tiến và bà Phạm Thị Hương Giang đã ký thỏa thuận hợp tác trong niềm vui mừng, phấn khởi và những lời chúc thành công của các đại biểu tham dự.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Học viện và Trung tâm Phụ nữ và phát triển đều bày tỏ sự vui mừng với tinh thần hợp tác cùng phát triển. Đều là các đơn vị thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, sự gắn kết, hợp tác của hai đơn vị không chỉ Tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên nhằm mang lại lợi ích thiết thực trên các lĩnh vực đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mở rộng, nâng cao hiệu quả, đẩy mạnh sự phát triển của từng đơn vị mà còn hứa hẹn sự đóng góp vào tình hình phát triển chung của Hội LHPN Việt Nam.

Cũng nhân dịp kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Giám đốc Trần Quang Tiến đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã luôn đồng hành cùng Học viện. Chúc các doanh nghiệp, doanh nhân ngày càng phát triển và thịnh vượng. Học viện Phụ nữ Việt Nam hi vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực, sự hỗ trợ của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Kết nối liên quan

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện phụ nữ Việt nam và Viện CNTT ITPLUS

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện phụ nữ Việt nam và Viện CNTT ITPLUS

Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Công nghệ thông tin ITPlus và Học Viện Phụ Nữ Việt Nam được…

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện phụ nữ Việt nam với 4 doanh nghiệp đối tác chiến lược ngành Luật

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện phụ nữ Việt nam với 4 doanh nghiệp đối tác chiến lược ngành Luật

Nhằm tăng cường nâng cao nguồn lực, đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối và…

Lễ ký kết hợp tác: Học viện Phụ nữ Việt Nam & các DN

Lễ ký kết hợp tác: Học viện Phụ nữ Việt Nam & các DN

Ngày 22/3/2018, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và 4 đối tác…

Wehub